Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Thang Máy Đại Long được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0401664079 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Đà Nẵng cấp. Công ty hoạt động trên các lĩnh vực tư vấn thiết kế, sản xuất, lắp đặt, bảo trì các loại thang máy, thang cuốn, thiết bị điện công nghiệp. Với đội ngũ Kỹ sư, chuyên viên Kỹ thuật lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt, sửa chữa nhiều loại thang máy cho các công trình trong và ngoài nước, cùng với phương pháp làm việc khoa học luôn hướng đến những lĩnh vực Kỹ thuật mới, chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đa dạng, phù hợp với yêu cầu thực tế của Quý khách hàng về thang máy.

Bao gồm:

– Cung cấp các loại thang máy nội và ngoại nhập.

–  Lắp đặt và trung đại tu thang máy các loại.

–  Bảo trì và sửa chữa.                   

– Tư vấn và thiết kế.

Với đội ngũ Kỹ sư, chuyên viên Kỹ thuật lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt, sửa chữa nhiều loại thang máy cho các công trình trong và ngoài nước, cùng với phương pháp làm việc khoa học luôn hướng đến những lĩnh vực Kỹ thuật mới, chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đa dạng, phù hợp với yêu cầu thực tế của Quý khách hàng về thang máy.

Đội ngũ công nhân, kỹ sư, quản lý của Công ty Cổ Phần Thang Máy Đại Long đã được đào tạo qua các khoá chuyên môn do hãng Mitsubishi trực tiếp hướng dẫn và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy, thang cuốn hiệu Mitsubishi, Torin, Montarari, Thyssenkrupp, Toshiba, …

Được hãng Mitsubishi tin tưởng và uỷ quyền chính thức trên các lĩnh vực tư vấn kỹ thuật, cung cấp, lắp đặt, bảo trì, bảo hành, sửa chữa thang máy, thang cuốn hiệu Mitsubishi tại Việt Nam.

Không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm, Công ty Cổ Phần Thang Máy Đại Long còn chú trọng đến chất lượng lắp đặt. Hàng năm, Công ty Cổ Phần Thang Máy Đại Long đều tổ chức các khoá huấn luyện chuyên môn cho kỹ sư và chuyên viên Kỹ thuật, đào tạo kỹ năng quản lý và điều hành dự án, nhằm tăng cường chất lượng lắp đặt, bảo trì thang máy…

Công ty Cổ Phần Thang Máy Đại Long đã và đang chiếm được lòng tin của khách hàng trên cả nước.